CÔNG TY TƯ VẤN DOANH TRÍ LUẬT
lsdncc@gmail.com
08:00 - 17:30
0976.228.883

Lưu ý khi TLCTY

 • Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

  Đối tượng nào có quyền thành lập doanh nghiệp? Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không? Viên chức có được góp vốn vào doanh nghiệp không?
 • 8 việc cần làm ngay sau khi thành lập doanh nghiệp

  Công ty mới có 8 việc cần làm ngay sau khi thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch - Đầu tư. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết, cụ thể đối với từng nội dung.
 • Thời điểm nào thì DN được bắt đầu kinh doanh?

  Về nguyên tắc, DN có quyền hoạt động kinh doanh kể từ ngày được cấp GCN ĐKKD. Tuy nhiên, đối với những ngành, nghề kinh doanh mà Luật, pháp lệnh, Nghị định quy định phải có điều kiện là giấy phép hoặc giấy có giá trị là giấy phép thì DN chỉ được kinh doanh ngành, nghề đó kể từ ngầy được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy phép kinh doanh
 • Sau khi thành lập công ty bạn cận làm gì ?

  Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên một trong các tờ báo báo viết hoặc báo điện tử trong 03 số liên tiếp (Điều 28 Luật Doanh nghiệp 2005);Treo biển tại trụ sở của công ty;Lập sổ sách kế toán của doanh nghiệp;Kê khai thuế và nộp thuế môn bài với chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Trụ sở chính của doanh nghiệp

  Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp là nơi giao dịch kinh doanh do vậy trước khi thành lập chúng ta cũng phải biết được nơi nào được phép đặt trụ sở và nơi nào không được,
 • 10 điều lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Sau bao ngày vất vả sắp xếp mọi thứ cho việc thành lập một doanh nghiệp mới, cuối cùng công ty của bạn cũng được khai trương, bắt đầu tham gia vào môi trường kinh doanh đầy thử thách và nhiều triển vọng. Thế nhưng trước khi điều tuyệt vời đó xảy ra, có những vấn đề liên quan đến một doanh nghiệp mà mọi người thường coi là không mấy quan trọng.
 • Lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Nhà đầu tư nước ngoài có thể thực hiện đầu tư tại Việt Nam theo các hình thức sau:             a) Hợp đồng hợp tác kinh doanh: Được gọi tắt là Hợp đồng BCC, là hình thức đầu tư được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập pháp nhân.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TƯ VẤN DOANH TRÍ LUẬT
Đ/c: Số 35/417 Đằng Hải, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp. Hải Phòng
ĐT: 02252678989 **** DĐ: 0976 228 883
Zalo: 0976 228 883
Email: lsdncc@gmail.com
Web: http://thanhlapdn.com