1. Uống nước

 
Hãy uống thật nhiều nước. Nó không chỉ giúp giải độc tố mà còn khiến các cơ quan trong cơ thể hoạt động tối ưu. Nước giúp làm đầy nên bạn sẽ không thấy cần phải ăn nhiều.

2. Ngủ nhiều

Nếu bạn ngủ thì bạn sẽ không ăn như vậy ngủ càng nhiều tức là cơ thể bạn càng cần ít năng lượng tổng hợp từ thực phẩm. Bạn nên ngủ khoảng 8 đến 9 tiếng mỗi đêm, hoặc nhiều hơn ít nhất 1 đến 2 giờ giấc ngủ hiện nay của bạn.

3. Ăn sáng

Trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, hoặc thậm chí là một thanh lương khô. Cung cấp năng lượng vào buổi sáng để khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể nhằm đốt nhiều calo hơn, đồng thời cũng không làm bạn đói ngấu vào buổi trưa.

4. Đi bộ 30 phút một ngày

 
Nghe nhạc, đi dạo cùng bọn trẻ, suy nghĩ về mục đích của cuộc sống hoặc gọi điện thoai cho bạn bè trong lúc đi để đỡ chán. Chỉ cần bắt cơ thể hoạt động trong 30 phút mỗi ngày và bạn sẽ thấy hiệu quả.

5. Ăn nhiều nhất có thể

Những món như cà rốt, táo, cam, hoặc bất kỳ trái cây, rau của nào bạn thích để thay cho các món quà vặt. Chúng khiến cơ thể nạp đầy các thực phẩm có ích và ít chỗ cho những món ăn béo khác. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy cơ thể mình thèm những loại hoa quả này thay vì những đĩa khoai chiên đầy mỡ.
 

6. Uống cà phê và ăn đồ ngọt vào buổi sáng

Nếu bạn thấy mình muốn ăn một miếng bánh ngọt hay một tách cà phê, bạn không cần phải kiềm chế. Chỉ có điều bạn nên ăn và uống vào buổi sáng, đặc biệt tránh trước lúc đi ngủ. Đường và cafein sẽ ức chế giấc ngủ ngon, dẫn đến ăn quá nhiều vào ngày hôm sau.

7. Đơn giản với bản thân

Đừng tự nhiếc móc mình vì thiếu luyện tập hay tự trách khi thấy không thể mặc vừa chiếc quần jeans cũ. Các suy nghĩ tiêu cực góp phần khiến bạn trầm cảm, dẫn tới tăng cân và chứng thèm ăn.
 
8. Ăn vặt nhiều
 
Những bữa ăn vặt nhỏ trong ngày sẽ giữ lượng đường trong máu của bạn ổn định và khiến bạn luôn trong cảm giác no.
9. Chỉ hấp thu calo trong thực phẩm
 
Chỉ ăn chứ không uống những đồ có calo. Nếu như bạn không hứng thú với nước lọc, thì hãy uống nước chanh. Nếu gọi trà, hãy cố gắng kiềm chế để không cho thêm đường.
 
10. Nhai kẹo cao su
 
Kiềm chế cơn thèm ăn của bạn với một chiếc kẹo cao su.

11. Không dùng đồ uống có cồn

 
Rượu làm giảm sự trao đổi chất, ngăn cản các testosterone đốt cháy chất béo, và chuyển đổi chất sang insulin.Về cơ bản, rượu là nhiên liệu cần thiết của cơ thể nếu bạn muốn tăng cân. Vì thế hãy dừng uống rượu cho đến khi giảm được cân nặng mong muốn. Sau đó, bạn có thể uống lại với số lượng vừa đủ.
 

12. Xem TV khi nâng nâng tạ

Tùy thuộc vào khung cơ thể và mục tiêu của bạn, nâng các mức tại phù hợp trong lúc xem bộ phim yêu thích sẽ khiến việc luyện tập dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chọn tạ tay hay tạ chân với trọng lượng nhẹ, giúp đốt cháy chất béo từ từ mà không cần quá nhiều nỗ lực.
 

13. Ăn chậm

Thưởng thức món ăn chậm rãi bạn sẽ tận hưởng được bữa ăn và sẽ thấy ngon hơn. Bạn cũng trở nên ý thức hơn lúc nào mình vừa đủ no để giảm nguy cơ ăn quá nhiều.

14. Sử dụng đĩa, bát nhỏ

Giải pháp này khá hiệu quả. Nếu đĩa nhỏ, đồ ăn sẽ phải chất đầy trong đĩa giúp tâm lý bạn thấy no đủ hơn trong khi một chiếc đĩa to với đồ ăn chỉ lấp đủ 1/2 đĩa lại làm bạn cảm thấy đói cồn cào. Vì vậy, hãy chọn đĩa nhỏ khi bày món ăn ra mâm.
15. Đánh răng
 
Đánh răng ngay sau bữa tối sẽ giúp hạn chế nhu cầu của bạn nếu muốn nhấm nháp thêm món ngọt gì nữa, vì đa phần chúng ta đều lười không muốn phải đánh răng hai lần trong cùng một buổi tối. dịch vụ thành lập văn phòng đại diện
 

16. 7 phút tập luyện mỗi ngày

Thực tế để đạt hiệu quả tốt, bạn cần phải tập luyện 20 phút mỗi ngày. Nhưng 7 phút tập với cường độ cao cũng có kết quả đáng kể. Chỉ là 7 trong 1.440 phút của một ngày, chắc chắn bạn sẽ tìm được thời gian chứ?
 
18. Tiêu diệt cơn thèm ăn
 
Nếu bạn thèm ăn bánh quy, hãy ăn một hoặc hai chiếc. Muốn ăn cupcake? Hãy cắt đôi nó ra, ăn một nửa và một nửa cất đi cho ngày mai. Nhưng hãy nhớ phải cất kỹ để bạn không bị cám dỗ ăn nốt phần còn lại.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn